1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SHI

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế SHI, được thành lập vào năm 2020 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng lao động quốc tế. Với trụ sở chính đặt tại Thành Phố Bắc Ninh và các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Ninh, chúng tôi đã và đang tạo dựng được uy tín và vị thế vững chắc trong việc kết nối nguồn nhân lực chất lượng cao từ Việt Nam với các thị trường lao động toàn cầu.

2. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SHI – Uy tín tạo thành công

1. Chất lượng: Chúng tôi luôn chú trọng vào việc tuyển chọn và đào tạo nguồn lao động có kỹ năng, tay nghề cao, đảm bảo đáp ứng yêu cầu khắt khe của các thị trường quốc tế.
  2. Uy tín: SHI luôn đặt uy tín lên hàng đầu, xây dựng niềm tin vững chắc với cả người lao động và đối tác quốc tế.
  3. Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
  4. Trách nhiệm: Luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp và môi trường làm việc an toàn, lành mạnh cho người lao động.

4. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

SHI hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

• Tuyển dụng và đào tạo lao động: Chúng tôi tuyển chọn và đào tạo lao động có kỹ năng, chuyên môn cao, đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động quốc tế.
  • Cung ứng lao động quốc tế: Kết nối nguồn nhân lực từ Việt Nam với các doanh nghiệp tại các quốc gia như Nhật Bản, Úc, Châu Âu và hiện tại chúng tôi đang mở rộng trọng tâm sang thị trường Mỹ
  • Tư vấn và hỗ trợ pháp lý: Cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho người lao động trong quá trình làm việc ở nước ngoài, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của họ.

5. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và cung ứng lao động quốc tế, SHI luôn đảm bảo mang đến những giải pháp tốt nhất cho cả người lao động và đối tác. Chúng tôi liên tục cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của thị trường.

Thành tựu và định hướng phát triển

Trong suốt quá trình hoạt động, SHI đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể:

• Cung ứng thành công tính đến 06/2024 :

– Nhật Bản: 250 sinh viên và lao động

– Châu Âu: 30 lao động

– Úc: 15 Sinh viên

• Xây dựng và duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.
  • Được công nhận và nhận nhiều giải thưởng uy tín trong ngành cung ứng lao động quốc tế.

Trong tương lai, SHI định hướng mở rộng sang thị trường Mỹ với mong muốn thị trường Mỹ là thị trường trọng tâm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần phát triển bền vững và nâng cao vị thế của lao động và sinh viên Việt Nam trên trường quốc tế.

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế SHI tự hào là đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung ứng lao động quốc tế, luôn sẵn sàng hợp tác và phát triển cùng các đối tác và người lao động để hướng tới những thành công mới.