Chương trình thực tập hưởng lương cao tại Mỹ

Thực tập hưởng lương tại Mỹ là chương trình đang dành được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các bạn học sinh, sinh viên bởi những lợi ích mà nó mang lại dưới đây.

Lợi ích của chương trình:

• Nâng cao trình độ tiếng Anh ở môi trường các nước nói tiếng Anh.
  • Có cơ hội trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp ở các nước có nền kinh tế phát triển.
  • Được rèn luyện và ứng dụng thực tiễn chuyên môn đã học tại trường ở Việt Nam.
  • Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sau khi kết thúc khóa thực tập.
  • Có cơ hội giao lưu văn hóa với người bản địa và sinh viên quốc tế.
  • Các khóa thực tập từ 3 tháng đến 3 năm, linh hoạt với nhu cầu của sinh viên.
  • Mức lương cao từ 10 triệu đến 60 triệu mỗi tháng, tùy theo nước thực tập. Mức lương được hưởng hoàn toàn có thể bù lại chi phí chương trình. Sinh viên vừa có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, vừa có khoản thu nhập thêm sau khóa thực tập.
  • Chi phí hợp lý, tỷ lệ visa lên đến 95%.

Chi tiết các chương trình:

Chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ (1 – 1.5 năm)

• Thu nhập hàng tháng đến 1.500 USD/tháng (chưa bao gồm tiền TIP)
  • Làm ngoài giờ sẽ được hưởng lương gấp 1.5 lần
  • Thời gian làm việc 35 – 40 giờ/tuần, làm việc 8h/ngày
  • Công việc: Làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, trang trại, công ty CNTT, doanh nghiệp….

Điều kiện tham dự chương trình:

• Tuổi từ 18-28 tuổi cho ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh và IT, 18-32 tuổi cho ngành nông nghiệp
  • Sinh viên năm 2, năm 3 hoặc tốt nghiệp ĐH chuyên ngành có liên quan
  • Có trình độ tiếng Anh giao tiếp khá, không yêu cầu IELTS hoặc TOFEL.