Hội Thảo Trực Tuyến: Chia Sẻ Về Chương Trình J-1 Thực Tập Sinh Hưởng Lương Tại Mỹ


Hội Thảo Trực Tuyến: Chia Sẻ Về Chương Trình J-1 Thực Tập Sinh Hưởng Lương Tại Mỹ Thành Công Tốt Đẹp

Vào 8h tối, ngày 16 tháng 06 năm 2024, trên nền tảng trực tuyến Zoom, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế SHI đã tổ chức thành công sự kiện Hội Thảo Trực Tuyến: Chia Sẻ Về Chương Trình J-1 Thực Tập Sinh Hưởng Lương Tại Mỹ dành cho các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Giao thông vận tải.

Hội Thảo Trực Tuyến: Chia Sẻ Về Chương Trình J-1 Thực Tập Sinh Hưởng Lương Tại Mỹ với sự góp mặt của gần 40 bạn sinh viên khoa QTKD trường Đại học Giao thông vận tải.

Hội thảo rất vui mừng chào đón sự có mặt của: Thầy Nguyễn Cao Ý – Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh trường Đại học Giao thông vận tải; Anh Ngô Quang Trung – Giám đốc Công ty Thương mại Quốc tế SHI; và 40 bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Giao thông vận tải.

Sự kiện được tổ chức nhằm chia sẻ thông tin hữu ích và thiết thực về một trong những chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn nhất tại Mỹ theo visa J-1 và giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn sinh viên liên quan đến chương trình thực tập sinh visa J-1.

Mở đầu chương trình là những chia sẻ quý báu từ Thầy Nguyễn Cao Ý và anh Ngô Quang Trung dành cho các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học giao thông vận tải. Tiếp theo, phần thuyết trình của SHI đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về công ty, chương trình J-1 một cách tổng quan và chi tiết (điều kiện tham gia, quy trình ứng tuyển, lợi ích của chương trình), vai trò của SHI trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt chương trình, và một cái nhìn thực tế từ một bạn cựu sinh viên J-1. Sau phần chia sẻ đó, các bạn sinh viên đã có rất nhiều câu hỏi về chương trình dành cho SHI và đã được giải đáp một cách cụ thể và rõ ràng.

Những câu hỏi của các bạn sinh viên dành cho chương trình

Hi vọng sự kiện đã mang lại những thông tin hữu ích dành cho các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học giao thông vận tải, giúp các bạn khám phá thêm những cơ hội mới sau khi tốt nghiệp. Chúc cho các bạn sinh viên sẽ thật vững chãi, tự tin để lựa chọn những chương trình thực tập và công việc phù hợp với bản thân mình.

SHI xin chân thành cảm ơn thầy cô khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học giao thông vận tải đã tạo điều kiện thuận lợi để SHI tổ chức chương trình Hội thảo trực tuyến thành công tốt đẹp. Hẹn gặp thầy cô và các bạn trong một chương trình gần nhất của SHI.

Mọi thắc mắc về Chương trình J-1 Thực Tập Sinh Hưởng Lương Tại Mỹ xin gửi về hòm thư ceo@shi.edu.vn hoặc số điện thoại +84 358-998-599.

Có thể bạn quan tâm

Định cư Mỹ theo diện làm việc là gì?

Mỹ được xem là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Được mệnh danh là đất nước bình đẳng và tự do, với những quyền lợi xã hội như an sinh, bảo hiểm,..